So sánh sản phẩm

TIỆN ÍCH

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NHÀ Ở 90 NGUYỄN TUÂN

KIẾN TRÚC DƯƠNG ĐẠI
Mang hơi thở của nền kiến trúc thế kỷ 21, chắt lọc tinh hoa truyền thống và phong cách đương đại. Công trình là tổng thể khối hình khỏe khoắn, mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc nhẹ nhàng... sẽ góp phần làm đẹp cảnh quan cho khu vực.

TRANG THIẾT BỊ, CÔNG NGHỆ ĐẢM BẢO AN NINH, AN TOÀN
Hướng tới cuộc sống an ninh, an toàn tối đa cho cư dân, dự án Nhà Ở 90 Nguyễn Tuân được đầu tư hệ thống trang thiết bị tối tân như : Thang máy hiện đại, hệ thống cấp khí tăng áp cho buồng thang và phòng đệm, hệ thống báo cháy và chữa cháy theo địa chỉ, hệ thống camera hành lang và camera tầng hầm, hệ thống phát thanh, truyền thanh đến từng tầng.


 

Tiện ích vượt trội


Sân Vườn trên nóc 2 tòa chung cư
TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI - THƯ GIÃN TỐI ĐA
Những tiện ích nội khu của dự án như: trường mẫu giáo công lập, trường tiểu học công lập, trường trung học cơ sở công lập được đầu tư mới, đồng bộ, chất lượng cao. Vườn cây xanh công cộng, đường dạo bộ, Bar-cafe-BBQ trên tầng mái ngắm cảnh toàn thành phố... sẽ nâng tầm giá trị cuộc sống của cư dân.


Cư Dân nghỉ ngơi, thư giãn


Sân vườn 1.670m2 giữa 2 tòa chung cư
Không cần đi xa, ngay cạnh những căn hộ là không gian xanh của những con đường dạo bộ rợp bóng cây, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, những thảm cỏ xanh mát... tất cả tạo nên chốn bình yên để trở về sau bộn bề công việc.

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG SỚM CHỌN ĐƯỢC CĂN HỘ ƯNG Ý
ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU : 0961.252.251

 
Tags:,

CÁC CĂN HỘ

Tin tức nổi bật

096.1252.251